Phục hồi chức năng sau tai biến tại nhà

Giá tiền: đ

Đặt lịch qua App để được khuyến mãi Tải App

Giới thiệu dịch vụ

Tai biến – đột quỵ có thể gặp ở bất kỳ lứa tuổi nào, tỷ lệ cao nhất ở người lớn tuổi nhưng đang có xu hướng trẻ hóa. Hậu quả thường gặp nhất sau tai biến là bệnh nhân mất khả năng vận động, liệt nửa người không tự chăm sóc được bản thân và sinh hoạt khó khăn. Tai biến khiến cho máu bị đột ngột ngừng cung cấp lên não, gây tổn thương não, dẫn đến hơn 50% bệnh nhân phải đối mặt với những di chứng hậu tai biến như liệt, suy giảm khả năng vận động, ngôn ngữ, ăn uống rơi vãi… hoặc có thể dẫn đến tử vong. Tập phục hồi chức năng tai biến mạch máu não là phương pháp trị liệu hiệu quả để giúp bệnh nhân điều hòa lại trương lực cơ, phục hồi lại các vận động bị yếu hoặc mất do biến chứng hậu tai biến. Phục hồi chức năng sau tai biến mạch máu não cần được thực hiện càng sớm càng tốt nhằm giúp bệnh nhân không bị chuyển sang các thể liệt – biến chứng nặng hơn, sớm cải thiện vận động và sinh hoạt bình thường. Tuy nhiên sau tai biến các cơ còn yếu, việc di chuyển của bệnh nhận còn gặp rất nhiều khó khăn, vì vậy để đến được các cơ sở phục hồi chức năng tập trung là hết sức khó khăn, nhiều rủi ro và đắt đỏ. Phục hồi chức năng sau tai biến – đột quỵ cũng như tìm bác sĩ vật lý trị liệu tại nhà cho căn bệnh này là nhu cầu bức thiết của nhiều gia đình và bệnh nhân song hành với tốc độ gia tăng cũng như mức độ trẻ hoá của căn bệnh này tại Việt Nam. Hiểu được điều đó chúng tôi sẽ cử các điều dưỡng viên, chuyên viên PHCN nhiều năm kinh nghiệm đến thực hiện các thủ thuật tại nhà hoặc bất kỳ địa chỉ nào bạn yêu cầu PHCN gồm 2 hoạt động - Vật lý trị liệu; dùng các thiết bị sóng siêu âm để hỗ trợ phục hồi chức năng. - Vận động trị liệu; Dùng các bài tập kỹ thuật để phục hồi các hoạt động trở lại bình thường. Nhân viên thực hiện PHCN tại nhà là ai? - Kỹ thuật viên phục hồi chức năng có chứng chỉ hành nghề. - Cử nhân phục hồi chức năng có chứng chỉ hành nghề.

Nhân viên bluecare sẽ thực hiện
những công việc gì?

Chăm sóc toàn diện cho bệnh nhân tại nhà và bệnh viện thay cho người nhà bệnh nhân bằng các điều dưỡng viên được đào tạo bài bản, chính quy - Hướng dẫn sử dụng các máy tập vận động phục hồi chức năng - Hướng dẫn tập các bài tập vận động - Sử dụng các thiết bị vật lý trị liệu để điều trị(nếu có yêu cầu)

Các công việc không bao gồm thực hiện

- Thay băng cắt chỉ cho vết thương. - Cung cấp thiết bị, máy tập vận động. - Tiêm, truyền dịch. ...

Quy trình thực hiện

 • Bước 1

  Xem hồ sơ bệnh án (nếu có)

 • Bước 2

  Kiểm tra các chức năng.

 • Bước 3

  Lên phương án tập.

 • Bước 4

  Hướng dẫn tập luyện.


Khách hàng nói gì về dịch vụ này

 • Nguyễn Hoài Nam

  Tôi rất ấn tượng với dịch vụ của Bluecare. Chỉ cần một thao tác đơn giản tôi đã hẹn được điều dưỡng tốt. Tôi rất hài lòng

 • Nguyễn Thi Nụ

  Bạn điều dưỡng đến đúng giờ và thao tác rất tốt. Tôi thấy bệnh tình vợ tôi đã khá lên nhiều

 • Nguyễn Văn Hoàn

  Tôi rất hài lòng. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè và người nhà sử dụng các dịch vụ của Bluecare