Phục hồi chức năng cho tre bại não tại nhà

Giá tiền: đ

Đặt lịch qua App để được khuyến mãi Tải App

Giới thiệu dịch vụ

Bại não là tổn thương não không tiến triển gây nên bởi các yếu tố nguy cơ xảy ra ở giai đoạn trước sinh, trong khi sinh và sau sinh đến 5 tuổi. Bại não biểu hiện chủ yếu bằng các rối loạn về vận động, và có thể các rối loạn đi kèm khác về trí tuệ, giác quan và hành vi. Bại não là một trạng thái rối loạn thần kinh trung ương không tiến triển, gây nên do tổn thương não bởi nhiều nguyên nhân ảnh hưởng vào giai đoạn trước, trong và sau khi sinh với những hậu quả đa dạng bao gồm thất thường về vận động, giác quan, tâm thần và hành vi. Hiểu được điều đó chúng tôi sẽ cử các điều dưỡng viên, chuyên viên PHCN nhiều năm kinh nghiệm đến thực hiện các thủ thuật tại nhà hoặc bất kỳ địa chỉ nào bạn yêu cầu PHCN gồm 2 hoạt động - Vật lý trị liệu; dùng các thiết bị sóng siêu âm để hỗ trợ phục hồi chức năng - Vận động trị liệu; Dùng các bài tập kỹ thuật để phục hồi các hoạt động trở lại bình thường. Nhân viên thực hiện PHCN tại nhà là ai? - Kỹ thuật viên phục hồi chức năng có chứng chỉ hành nghề. - Cử nhân phục hồi chức năng có chứng chỉ hành nghề.

Nhân viên bluecare sẽ thực hiện
những công việc gì?

- Hướng dẫn sử dụng các máy tập vận động phục hồi chức năng. - Hướng dẫn tập các bài tập vận động. - Sử dụng các thiết bị vật lý trị liệu để điều trị (nếu có yêu cầu).

Các công việc không bao gồm thực hiện

- Thay băng cắt chỉ, rửa vết thương. - Cung cấp thiết bị, máy tập vận động. - Tiêm, truyền dịch. - Kê đơn, cung cấp thuốc.

Quy trình thực hiện

 • Bước 1

  Xem hồ sơ bệnh án.

 • Bước 2

  Kiểm tra các chức năng.

 • Bước 3

  Lên phương án tập.

 • Bước 4

  Hướng dẫn tập luyện.


Khách hàng nói gì về dịch vụ này

 • Nguyễn Hoài Nam

  Tôi rất ấn tượng với dịch vụ của Bluecare. Chỉ cần một thao tác đơn giản tôi đã hẹn được điều dưỡng tốt. Tôi rất hài lòng

 • Nguyễn Thi Nụ

  Bạn điều dưỡng đến đúng giờ và thao tác rất tốt. Tôi thấy bệnh tình vợ tôi đã khá lên nhiều

 • Nguyễn Văn Hoàn

  Tôi rất hài lòng. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè và người nhà sử dụng các dịch vụ của Bluecare