Phục hồi chức năng sau chấn thương thể thao tại nhà

Giá tiền: đ

Đặt lịch qua App để được khuyến mãi Tải App

Giới thiệu dịch vụ

Vật lý trị liệu và vận động phục hồi chức năng là hoạt động rất quang trọng quyết định đến sự thành công của ca phẫu thuật và khả năng phục hồi của bệnh nhân. Tuy nhiên sau khi phẫu thuật điều trị bệnh nhân vẫn còn rất đau, việc di chuyển đi lại rất khó khăn, nhiều rủi ro, tốn thời gian và chi phí. Hiểu được điều đó chúng tôi sẽ cử các chuyên viên PHCN nhiều năm kinh nghiệm đến thực hiện các thủ thuật vật lý trị liệu và hoạt động trị liệu cho bạn hoặc người thân tại nhà hoặc bất kỳ địa chỉ nào bạn yêu cầu. PHCN gồm 2 hoạt động - Vật lý trị liệu; dùng các thiết bị sóng siêu âm để hỗ trợ phục hồi chức năng. - Vận động trị liệu; Dùng các bài tập kỹ thuật để phục hồi các hoạt động trở lại bình thường.

Nhân viên bluecare sẽ thực hiện
những công việc gì?

Chăm sóc toàn diện cho bệnh nhân tại nhà và bệnh viện thay cho người nhà bệnh nhân bằng các điều dưỡng viên được đào tạo bài bản, chính quy - Hướng dẫn sử dụng các máy tập vận động phục hồi chức năng - Hướng dẫn tập các bài tập vận động - Sử dụng các thiết bị vật lý trị liệu để điều trị(nếu có yêu cầu)

Các công việc không bao gồm thực hiện

- Thay băng cắt chỉ cho vết thương - Cung cấp thiết bị, máy tập vận động

Quy trình thực hiện

 • Bước 1

  Xem hồ sơ bệnh án

 • Bước 2

  Kiểm tra các chức năng

 • Bước 3

  Lên phương án tập

 • Bước 4

  Hướng dẫn tập luyện


Khách hàng nói gì về dịch vụ này

 • Nguyễn Hoài Nam

  Tôi rất ấn tượng với dịch vụ của Bluecare. Chỉ cần một thao tác đơn giản tôi đã hẹn được điều dưỡng tốt. Tôi rất hài lòng

 • Nguyễn Thi Nụ

  Bạn điều dưỡng đến đúng giờ và thao tác rất tốt. Tôi thấy bệnh tình vợ tôi đã khá lên nhiều

 • Nguyễn Văn Hoàn

  Tôi rất hài lòng. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè và người nhà sử dụng các dịch vụ của Bluecare