Lấy mẫu xét nghiệm Nipt Trisure3 tại nhà

Giá tiền: đ

Đặt lịch qua App để được khuyến mãi Tải App

Giới thiệu dịch vụ

Bạn đang mang thai và đó hẳn là niểm hạnh phúc lớn nhất với bạn và cả gia đình, mang thai và sinh nở, chăm sóc nuôi dạy con cái lớn khôn luôn luôn là niềm hạnh phúc lớn lao nhất đối với mỗi người phụ nữ. Người mẹ nào cũng mong muôn và nỗ lực hết sức để đảm bảo con mình sinh ra lạnh lặn và khỏe mạnh, vì vậy các mom luôn muốn theo sát từng bước hình thành và phát triển của thai nhi. Tuy nhiên vì thai nhi còn đang ở trong bụng mẹ việc theo dõi sự phát triển của thai nhi gặp rất nhiều khó khăn. Các công nghệ cũ như siêu âm, xét nghiệm double test, tripble test có độ chính xác thấp (65-70%) trong khi trọc ối thì có nguy cơ gây nhiễm trùng nhau, nhiễm trùng ối và xảy thai. Rất may với sự phát triển của công nghệ xét nghiệm Nipt đã ra đời với độ chính xác và an toàn gần như tuyệt đối (>99%) sẽ hỗ trợ các mom rất nhiều trong việc theo dõi sự phát triển của thai nhi. Để các mom có thể tiếp cận được công nghệ xét nghiệm mới một cách dễ dàng, nhanh chóng và an toàn Bluecare đã liên kết với Gene solutions để triển khai dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm Nipt tại nhà.

Nhân viên bluecare sẽ thực hiện
những công việc gì?

- Lấy mẫu xét nghiệm. - Mang mẫu đến trung tâm xét nghiệm Gene Solutions gần nhất. - Trả kết quả xét nghiệm. Phạm vi khảo sát: - Khảo sát 06 bất thường phổ biến bao gồm: Tam nhiễm sắc thể 21 (hội chứng Down) Tam nhiễm sắc thể 18 (hội chứng Edwards), tam nhiễm sắc thể 13 (Hội chứng Patau), đơn nhiễm sắc thể X0 (hội chứng turner).

Các công việc không bao gồm thực hiện

- Không tiêm thuốc. - Không truyền thuốc, truyền dịch.

Quy trình thực hiện

 • Bước 1

  - Hỏi thông tin tình trạng sức khỏe mẹ bầu. - Điền mẫu thông tin xét nghiệm. - Lấy mẫu máu. - Mang mẫu đến trung tâm xét nghiệm Gen Solution gần nhất. - Trung tâm Gen Solution phân tích mẫu và đưa ra bảng kết quả xét nghiệm. - Trả kết quả xét nghiệm.


Khách hàng nói gì về dịch vụ này

 • Nguyễn Hoài Nam

  Tôi rất ấn tượng với dịch vụ của Bluecare. Chỉ cần một thao tác đơn giản tôi đã hẹn được điều dưỡng tốt. Tôi rất hài lòng

 • Nguyễn Thi Nụ

  Bạn điều dưỡng đến đúng giờ và thao tác rất tốt. Tôi thấy bệnh tình vợ tôi đã khá lên nhiều

 • Nguyễn Văn Hoàn

  Tôi rất hài lòng. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè và người nhà sử dụng các dịch vụ của Bluecare