Lấy mẫu xét nghiệm nipt Trisure Procare tại nhà

Giá tiền: đ

Đặt lịch qua App để được khuyến mãi Tải App

Giới thiệu dịch vụ

Bạn đang mang thai và đó hẳn là niểm hạnh phúc lớn nhất với bạn và cả gia đình, mang thai và sinh nở, chăm sóc nuôi dạy con cái lớn khôn luôn luôn là niềm hạnh phúc lớn lao nhất đối với mỗi người phụ nữ. Người mẹ nào cũng mong muôn và nỗ lực hết sức để đảm bảo con mình sinh ra lạnh lặn và khỏe mạnh, vì vậy các mom luôn muốn theo sát từng bước hình thành và phát triển của thai nhi. Tuy nhiên vì thai nhi còn đang ở trong bụng mẹ việc theo dõi sự phát triển của thai nhi gặp rất nhiều khó khăn. Các công nghệ cũ như siêu âm, xét nghiệm double test, tripble test có độ chính xác thấp (65-70%) trong khi trọc ối thì có nguy cơ gây nhiễm trùng nhau, nhiễm trùng ối và xảy thai. Rất may với sự phát triển của công nghệ xét nghiệm Nipt đã ra đời với độ chính xác và an toàn gần như tuyệt đối (>99%) sẽ hỗ trợ các mom rất nhiều trong việc theo dõi sự phát triển của thai nhi. Để các mom có thể tiếp cận được công nghệ xét nghiệm mới một cách dễ dàng, nhanh chóng và an toàn Bluecare đã liên kết với Gene solutions để triển khai dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm Nipt tại nhà.

Nhân viên bluecare sẽ thực hiện
những công việc gì?

PHẠM VI KHẢO SÁT: Khảo sát toàn diện 3 loại bất thường trong thai kỳ bao gồm: 24 Nhiễm sắc thể (NST) gồm các bất thường: • Tam nhiễm sắc thể 21 - 18 - 13 (Hội chứng Down - Edwards - Patau) • Đơn nhiễm sắc thể XO (Hội chứng Turner) • Lệch bội nhiễm sắc thể giới tính: (47,XXX), (47,XXY) • Tam nhiễm sắc thể thường khác: 1-12; 14-17; 19-20; 22 25 BỆNH DI TRUYỀN TRỘI ĐƠN GEN PHỔ BIẾN NHẤT, BAO GỒM: Loạn sản xương - Achondroplasia & Hypochondroplasia, Loạn sản xương gây tử vong, Hội chứng Muenke, Hội chứng Crouzon, Hội chứng CATSHL, Bệnh xương thủy tinh, Hội chứng Ehlers - Danlos, Hội chứng Antley Bixler, Hội chứng Apert, Hội chứng Pfeiffer, Hội chứng Jackson Weiss, Hội chứng Noonan, Hội chứng Leopard, Hội chứng tim mạch - Cardiofaciocutaneous, Hội chứng Alagille, Hội chứng Charge, Hội chứng Cornelia de Lange, Hội chứng Costello, Bệnh động kinh ở trẻ em, Thiểu năng trí tuệ, Bệnh bạch cầu cấp nguyên bào tủy vị thành niên, Hội chứng Rett, Hội chứng Sotos, Bệnh xơ cứng củ. 9 BỆNH DI TRUYỀN LẶN ĐƠN GEN (tùy chọn - không thu phí) - Điều dưỡng hoặc y sĩ đến lấy mẫu tại nhà - Gửi trả bản mềm kết quả xét nghiệm qua zalo, bản cứng gửi qua bưu điện - Tư vấn trực tiếp của chuyên gia di truyền học nếu có bất thường.

Các công việc không bao gồm thực hiện

- Không tiêm thuốc. - Không truyền thuốc, truyền dịch.

Quy trình thực hiện

  • Bước 1


Khách hàng nói gì về dịch vụ này

  • Nguyễn Hoài Nam

    Tôi rất ấn tượng với dịch vụ của Bluecare. Chỉ cần một thao tác đơn giản tôi đã hẹn được điều dưỡng tốt. Tôi rất hài lòng

  • Nguyễn Thi Nụ

    Bạn điều dưỡng đến đúng giờ và thao tác rất tốt. Tôi thấy bệnh tình vợ tôi đã khá lên nhiều

  • Nguyễn Văn Hoàn

    Tôi rất hài lòng. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè và người nhà sử dụng các dịch vụ của Bluecare