Hút đờm dãi phục hồi chức năng hô hấp cho người trưởng thành (12 tuổi - 60 tuổi) tại nhà

Giá tiền: đ

Đặt lịch qua App để được khuyến mãi Tải App

Giới thiệu dịch vụ

Khi đang bị đau ốm thì việc di chuyển đến các cơ sở y tế để thực hiện các thủ thuật đơn giản nhưng rất quan trọng như thay băng, cắt chỉ, rửa vết thương, thay đặt sonde tiểu sonde dạ dạy, hút đờm dãi là việc khó khăn. nhiều rủi ro và tốn kém. Hiểu được điều đó chúng tôi sẽ cử các điều dưỡng viên có kỹ thuật cao, giàu năm kinh nghiệm đến thực hiện các thủ thuật tại nhà hoặc bất kỳ địa chỉ nào bạn yêu cầu. Điều dưỡng viên sẽ thực hiện một hoặc một nhóm các thủ thuật chăm sóc bệnh nhân. - Hút đờm dãi. Nhân viên thực hiện điều dưỡng thủ thuật là ai? - Y sỹ đã tốt nghiệp và có chứng chỉ hành nghề. - Điều dưỡng đã tốt nghiệp và có chứng chỉ hành nghề.

Nhân viên bluecare sẽ thực hiện
những công việc gì?

- Kiểm tra sơ bộ nhịp tim, phổi. - Hút đờm dãi.

Các công việc không bao gồm thực hiện

- Trông nom, chăm sóc bệnh nhân. - Cho bệnh nhân ăn uống. - Vệ sinh cho bệnh nhân - Thay băng cắt chỉ, rửa vết thương. - Thay đặt sonde tiểu. - Thay đặt sonde dạ dày. - Tiêm, truyền dịch. .....

Quy trình thực hiện

 • Bước 1

  Đọc hồ sơ bệnh án, đơn thuốc, Hỏi bệnh nhân, người nhà về tình trạng sức khỏe, khám sức khỏe, đo nhịp tim, phổi, huyết áp, kiểm tra vết thương, Hỏi bệnh nhân, người nhà về tình trạng sức khỏe, khám sức khỏe.

 • Bước 2

  - Gắn ống hút vào dây nối. - Mở máy hút. - Điều chỉnh áp lực hút phù hợp. (60-150mmhg tùy theo lứa tuổi)

 • Bước 3

  - Hút một ít nước trong trai, cốc để kiểm tra hệ thống đường ống hút có bị tắc nghẽn. - Đo xác định chiều dài ống từ cánh múi đến dái tai, đánh dấu.

 • Bước 4

  - Cầm ống như kiểu cầm bút, gập ống khi đưa ống hút vào mũi. - Thực hiện hút với thao tác nhẹ nhàng. - Vừa xoay ống vừa từ từ rút ống ra sau mỗi lần hút từ 3-5 giây. - Lau sạch chất tiết bám bên ngoài ống bằng gạc, hút nước trong trai hoặc cốc cháng ống hút. - Lập lại quy trình hút cho đến khi sách chất đờm dãi nhưng tổng thời gian hút không được quá 5 phút.

 • Bước 5

  - Đánh giá lại tình trạng người bệnh, đặt người bệnh trở lại trạng thái lằm thỏa mái, thông báo cho người bệnh thủ thuật đã xong. - Dặn dò người bệnh - Ghi hồ sơ, thời gian hút, màu sắc tính chất số lượng dịch tiết tình trạng người bệnh trước, trong và sau khi kết thúc thủ thuật. Khám sơ bộ, đo huyết áp, nhịp tim, phổi, kiểm tra vết thương trước khi kết thúc ca làm.


Khách hàng nói gì về dịch vụ này

 • Nguyễn Hoài Nam

  Tôi rất ấn tượng với dịch vụ của Bluecare. Chỉ cần một thao tác đơn giản tôi đã hẹn được điều dưỡng tốt. Tôi rất hài lòng

 • Nguyễn Thi Nụ

  Bạn điều dưỡng đến đúng giờ và thao tác rất tốt. Tôi thấy bệnh tình vợ tôi đã khá lên nhiều

 • Nguyễn Văn Hoàn

  Tôi rất hài lòng. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè và người nhà sử dụng các dịch vụ của Bluecare