Đặt Sonde Tiểu tại nhà

Giá tiền: đ

Đặt lịch qua App để được khuyến mãi Tải App

Giới thiệu dịch vụ

Khi đang bị đau ốm thì việc di chuyển đến các cơ sở y tế để thực hiện các thủ thuật đơn giản nhưng rất quan trọng như thay băng, cắt chỉ, rửa vết thương, thay đặt sonde tiểu, sonde dạ dày là việc khó khăn. Hiểu được điều đó chúng tôi sẽ cử các điều dưỡng viên có kỹ thuật cao, giàu năm kinh nghiệm đến thực hiện các thủ thuật tại nhà hoặc bất kỳ địa chỉ nào bạn yêu cầu. Điều dưỡng viên sẽ thực hiện một hoặc một nhóm các thủ thuật chăm sóc bệnh nhân. - Thay sonde tiểu Nhân viên thực hiện điều dưỡng thủ thuật là ai? - Y sỹ đã tốt nghiệp và có chứng chỉ hành nghề. - Điều dưỡng đã tốt nghiệp và có chứng chỉ hành nghề.

Nhân viên bluecare sẽ thực hiện
những công việc gì?

- Kiểm tra tình trạng bàng quang, khám vùng hạ vị xác định cầu bàng quang. - Kiểm tra tình trạng lỗ tiểu. - Kiểm tra tình trạng vệ sinh bộ sinh dục. - Vật tư (Ống sonde, nước muối sinh lý...)

Các công việc không bao gồm thực hiện

- Trông nom, chăm sóc bệnh nhân. - Cho bệnh nhân ăn uống. - Vệ sinh cho bệnh nhân. - Thay băng cắt chỉ. - Tiêm, truyền dịch.

Quy trình thực hiện

 • Bước 1

  Đọc hồ sơ bệnh án (Nếu có), đơn thuốc.

 • Bước 2

  Hỏi bệnh nhân, người nhà về tình trạng sức khỏe, khám sức khỏe, đo nhịp tim, phổi, huyết áp, kiểm tra vết thương, Hỏi bệnh nhân, người nhà về tình trạng sức khỏe, khám sức khỏe.

 • Bước 3

  - Kiểm tra tình trạng bàng quang, khám vùng hạ vị xác định cầu bàng quang. - Kiểm tra tình trạng lỗ tiểu. - Kiểm tra tình trạng vệ sinh bộ sinh dục

 • Bước 4

  - Bôi trơn đường ống thông. - Sát khuẩn bộ phận sinh dục. - Đưa ống thông vào liệu đạo. - Điều chỉnh ống cho nước tiểu chạy chậm. - Ghi vào hồ sơ, loại ống thông, kích cỡ, số lượng màu sắc nước tiểu.

 • Bước 5

  Khám sơ bộ, đo huyết áp, nhịp tim, phổi, kiểm tra vết thương trước khi kết thúc ca làm


Khách hàng nói gì về dịch vụ này

 • Nguyễn Hoài Nam

  Tôi rất ấn tượng với dịch vụ của Bluecare. Chỉ cần một thao tác đơn giản tôi đã hẹn được điều dưỡng tốt. Tôi rất hài lòng

 • Nguyễn Thi Nụ

  Bạn điều dưỡng đến đúng giờ và thao tác rất tốt. Tôi thấy bệnh tình vợ tôi đã khá lên nhiều

 • Nguyễn Văn Hoàn

  Tôi rất hài lòng. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè và người nhà sử dụng các dịch vụ của Bluecare