Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Central Park

Giá tiền: đ

Đặt lịch qua App để được khuyến mãi Tải App

Giới thiệu dịch vụ

Đ/c: 147-137 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Q.Bình Thạnh, Hồ Chí Minh Vinmec là Hệ thống Y tế phi lợi nhuận thuộc Vingroup - với sứ mệnh “Chăm sóc bằng tài năng, y đức và sự thấu cảm". Ra đời năm 2012, Vinmec hiện có 7 bệnh viện đa khoa đi vào hoạt động và xây dựng chiến lược phát triển với 10 bệnh viện trên cả nước vào năm 2020. Với cơ sở vật chất vượt trội; đội ngũ chuyên gia, bác sỹ đầu ngành; liên tục ứng dụng các phương pháp điều trị mới nhất thế giới cùng chất lượng dịch vụ hoàn hảo, đến nay Vinmec đã trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam. Trong những năm qua, Vinmec không ngừng phấn đấu để khẳng định sứ mệnh lớn lao mà mình theo đuổi bằng việc trở thành Hệ thống Y tế tư nhân DUY NHẤT ở Việt Nam: Hoạt động không vì mục tiêu lợi nhuận. Có 2 bệnh viện đạt tiêu chuẩn JCI - tiêu chuẩn an toàn khắt khe nhất thế giới. Có định hướng đầu tư bài bản vào công tác nghiên cứu và khoa học công nghệ để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh.

Nhân viên bluecare sẽ thực hiện
những công việc gì?

Cam kết với khách hàng Người bệnh được thăm khám với các chuyên gia có trình độ chuyên môn cao. Thực hành lâm sàng dựa trên bằng chứng, do đó có thể đảm bảo chất lượng chăm sóc người bệnh. Các bệnh viện được vận hành dựa trên tiêu chí hàng đầu là ưu tiên an toàn người bệnh và thường xuyên được đánh giá, phân tích kỹ lưỡng để cải thiện chất lượng dịch vụ. Tình trạng sức khỏe của người bệnh liên tục được đánh giá trước, trong quá trình chữa trị và cả sau khi xuất viện. Phác đồ điều trị cho người bệnh được cân nhắc lựa chọn, đảm bảo phù hợp và hiệu quả nhất với mỗi trường hợp. Người bệnh và thân nhân được giáo dục, truyền thông kiến thức về chăm sóc sức khỏe. Các quyền lợi của người bệnh được tôn trọng, đề cao, đặt biệt là quyền riêng tư và bảo mật thông tin, các nhu cầu tâm lý, tín ngưỡng - văn hóa. Tuân thủ các quy trình và quy định về nhiễm khuẩn bệnh viện để bảo vệ người bệnh tránh tối đa các nguy cơ nhiễm khuẩn bệnh viện. Toàn bộ cán bộ nhân viên đều được tham gia các khóa học xử lý tình huống khẩn cấp nhằm đảm bảo an toàn cho người bệnh. Giá dịch vụ bao gồm: - 2.500.000VNĐ tiền thuốc và vật tư tiêu hao trong khi sinh và chăm sóc sau sinh đối với sinh thường. - 5.300.000VNĐ tiền thuốc và vật tư tiêu hao trong khi sinh và chăm sóc sau sinh đối với sinh mổ. - Phí lưu viện 1 ngày tại phòng tiêu chuẩn đối với sinh thường. - Phí lưu viện 4 ngày tại phòng tiêu chuẩn đối với sinh mổ.

Các công việc không bao gồm thực hiện

Giá dịch vụ không bao gồm: - Tiền thuốc và vật tư tiêu hao trong khi sinh và chăm sóc sau sinh đối với sinh thường phụ trội trên mức 2.500.000VNĐ. - Tiền thuốc và vật tư tiêu hao trong khi sinh và chăm sóc sau sinh đối với sinh mổ phụ trội trên mức 5.300.000VNĐ. - Không bao gồm phí lưu viện tại phòng trên tiêu chuẩn. - Không bao gồm phí lưu viện quá 1 ngày (24h) tại phòng tiêu chuẩn đối với sinh thường. - Không bao gồm phí lưu viện quá 4 ngày (96h) tại phòng tiêu chuẩn đối với sinh mổ.

Quy trình thực hiện

 • Bước 1

  Quầy lễ tân tiếp đón tầng 1 mở hồ sơ theo mã đặt dịch vụ

 • Bước 2

  Bốt điều dưỡng phòng khám phân loại bệnh nhân

 • Bước 3

  Bác sĩ khám và tư vấn

 • Bước 4

  Chỉ định cận lâm sàng, thủ thuật (nếu cần)

 • Bước 5

  Bác sĩ đọc và giải thích kết quả

 • Bước 6

  Tạm ứng nhập viện (nếu cần)

 • Bước 7

  Nhập viện (nếu cần)

 • Bước 8

  Thanh toán ra viên

 • Bước 9

  Ra viện


Khách hàng nói gì về dịch vụ này

 • Nguyễn Hoài Nam

  Tôi rất ấn tượng với dịch vụ của Bluecare. Chỉ cần một thao tác đơn giản tôi đã hẹn được điều dưỡng tốt. Tôi rất hài lòng

 • Nguyễn Thi Nụ

  Bạn điều dưỡng đến đúng giờ và thao tác rất tốt. Tôi thấy bệnh tình vợ tôi đã khá lên nhiều

 • Nguyễn Văn Hoàn

  Tôi rất hài lòng. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè và người nhà sử dụng các dịch vụ của Bluecare